by admin

อบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น CPR หลักสูตรใหม่ 2566 ลดราคา 50%

อบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น เตรียมความพร้อมต่อเหตุฉุกเฉินที่ไม่คาดคิด

เมื่อเราเข้าใจวิธีการการปฐมพยาบาลเบื้องต้นขั้นพื้นฐานที่ถูกต้องแล้ว จะช่วยให้สามารถช่วยเหลือผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือได้ ในชั้นเรียนการอบรมปฐมพยาบาลของเรา คุณจะได้เรียนรู้วิธีตอบสนองต่อสถานการณ์ฉุกเฉิน และ การบาดเจ็บประเภทต่างๆ ขั้นพื้นฐานอย่างถูกต้อง

สิ่งเหล่านี้ช่วยให้สามารถดูแลพนักงาน และ คนรอบข้างได้ในภาวะวิกฤตขณะที่พวกเขารอผู้เชี่ยวชาญทางการแพทย์มาถึง สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่สุดสำหรับผลลัพธ์ในเชิงบวก และ ได้ให้โอกาสให้คุณเปลี่ยนแปลงชีวิตของใครบางคนให้ดีขึ้น

อบรม cpr ปฐมพยาบาลเบื้องต้น

หลักสูตรของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อบุคคลทั่วไปสามารถให้ความช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้ในยามวิกฤต หลักสูตรของเราช่วยให้คุณได้รับความเข้าใจเกี่ยวกับแนวการปฏิบัติที่ดีที่สุดสำหรับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น และ ฟื้นคีนชีพด้วยการทำ CPR สำหรับแผลการบาดเจ็บต่างๆ ที่หลากหลาย รวมถึง:

 • โรคหอบหืดฉุกเฉิน
 • ภาวะภูมิแพ้
 • เบิร์นส์
 • สำลัก
 • ภาวะฉุกเฉินจากเบาหวาน
 • เลือดออกภายนอกและการบาดเจ็บสาหัส
 • เหตุฉุกเฉินด้านสิ่งแวดล้อม
 • หัวใจวาย
 • เป็นพิษ
 • การบาดเจ็บที่คอ ศีรษะ และ
 • กระดูกสันหลัง
  ไม่มีชีพจร หรือ หยุดหายใจ
 • อาการชัก

นอกจากนี้ การอบรมปฐมพยาบาลของเราโดยทั่วไปยังครอบคลุมถึงวิธีการดูแล CPR และการใช้เครื่อง AED

ที่สภากาชาด คุณสามารถเลือกประเภทของชั้นเรียนที่คุณต้องการได้ตามความต้องการด้านการจัดตารางเวลาและ/หรือสไตล์การเรียนรู้ของคุณ ขณะนี้เรามีชั้นเรียนสามประเภท ได้แก่ :

ตัวต่อตัว: นำเสนอในห้องเรียนแบบดั้งเดิม หลักสูตรการปฐมพยาบาลแบบตัวต่อตัวของเราผสมผสานการบรรยายเข้ากับการฝึกทักษะภาคปฏิบัติ หลักสูตรจบลงด้วยการทดสอบซึ่งช่วยให้ผู้เข้าร่วมได้รับการรับรองสองปี

หลักสูตรแบบเรียนรู้ด้วยตนเองเหล่านี้สามารถช่วยให้คุณเข้าใจแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในการปฐมพยาบาลแบบออนไลน์ ด้วยคำแนะนำแบบเสมือนจริง อย่างไรก็ตาม หลักสูตรออนไลน์ไม่อนุญาตให้คุณแสดงทักษะความสามารถของคุณต่อผู้สอนที่ผ่านการรับรอง ดังนั้น การรับรองของคุณอาจไม่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยในสถานที่ทำงาน

อบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น มีกี่แบบ

 1. การเรียนรู้แบบผสมผสาน การเรียนรู้แบบผสมผสาน: ด้วยการเรียนรู้แบบปฏิบัติบนเหตุการณ์จำลอง ฝึกทักษะการปฐมพยาบาลแบบตัวต่อตัว หลักสูตรการเรียนรู้แบบผสมผสานช่วยให้คุณเรียนรู้ตามกำหนดเวลา
 2. การเรียนเพียงทฤษฎีการปฐมพยาบาล ซึ่งการเรียนแบบนี้คุณสามารถเรียนแบบออนไลน์ได้โดยจะไม่มีการจำลองเพื่อฝึกภาคปฏิบัติตอเหตุการฉุกเฉินต่างๆ

ทั้ง 2 แบบนี้คุณจะได้รับวุฒิบัตรยืนยันผ่านการฝึกอบรมปฐมพยาบาลอย่างเป็นทางการจากเรา

อบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น มีความสำคัญอย่างไร

เมื่อใดก็ตามที่มีคนได้รับบาดเจ็บ สิ่งสำคัญคือพวกเขาจะต้องได้รับการช่วยเหลือ หรือ การรักษาอย่างทันท่วงที เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนเพิ่มเติม และ รักษาผู้ป่วยให้คงที่ก่อนที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะมาถึงในจุดเกิดเหตุ

การปฐมพยาบาลจำเป็นต้องมีการตอบสนองอย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นผู้บาดเจ็บเล็กน้อย หรือ บาดเจ็บรุนแรงก็ตาม เนื่องจากช่วงเวลาแรกหลังจากมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เป็นตัวชี้วัดว่าเราจะสามารถกำหนดได้ว่าสถานการณ์ที่เหลือจะดำเนินไปอย่างไรนั้นเอง

หากคุณอยู่ในที่ทำงาน หรือ สถานประกอบกิจการ โรงงาน บริษัท คุณจะต้องจัดให้พนักงานของคุณมีความรู้ขั้นพื้นฐานเกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ประจำสถานที่ซึ่งสามารถตอบสนองต่ออุบัติเหตุได้ทันท่วงทีและควบคุมสถานการณ์ได้เบื้องต้นได้อย่างถูกต้องเหมาะสม

หลักสูตร จป.

หลักสูตรทั่วไป

เซฟตี้ .COM ผู้ให้บริการครบวงจรด้านความปลอดภัยในการทำงาน อบรมความปลอดภัย และ ตรวจรับรองวิศวกรรมในโรงงานอุตสาหกรรม

เพิ่มเพื่อน

Copyright @2022  All Right Reserved – Designed and Developed by เซฟตี้.com